Thứ tư, 04/12/2013 10:30 GMT+7

Thông báo tổ chức hai hội thảo chuyên đề về công nghệ sinh học và viễn thông trong chương trình “Kết nối các nhà khoa học trẻ”

Trong tháng 2/2014, Hội đồng Anh Việt Nam sẽ có tổ chức hai hội thảo chuyên đề về công nghệ sinh học và viễn thông trong chương trình “Kết nối các nhà khoa học trẻ” của Vương Quốc Anh và Việt Nam. Đây là sáng kiến được Hội đồng Anh đưa ra nhằm thúc đẩy hợp tác nghiên cứu quốc tế.

Hội đồng Anh sẽ tài trợ chi phí tham gia hội thảo (ăn, ở và đi lại) cho các nhà khoa học trẻ từ Anh và Việt Nam được lựa chọn. Hạn nộp hồ sơ đăng ký vào ngày 16/12/2013.

Trong khuôn khổ chương trình Kết nối các nhà khoa học, Hội đồng Anh Việt Nam sẽ tổ chức hai hội thảo từ ngày 18 đến ngày 20 tháng 2/2014 tại Tp. Hồ Chí Minh:

- Công nghệ sinh học: “Tăng cường chế tạo vắc-xin và chiến lược thực hiện: các ứng dụng của khoa học protein, protein và tá dược”- được phối hợp tổ chức cùng Đại học Aston, Vương quốc Anh và Trung tâm công nghệ sinh học Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

- Viễn thông: “Những tiến bộ và phát triển của hệ thống viễn thông”- được phối hợp tổ chức cùng Đại học Leeds, Vương quốc Anh và Đại học bách khoa Đà Nẵng, Việt Nam.

Các nhà khoa học trẻ đăng ký tham gia các hội thảo hoàn thành Mẫu đăng ký tham dự Hội thảo tại tệp đính kèm rồi gửi tới hộp thư: hong.hoang@britishcouncil.org.vn (lưu ý: các thông tin của chương trình đều sử dụng Tiếng Anh).

Tệp đính kèm:

- Hội thảo về công nghệ sinh học

- Hội thảo về viễn thông

Nguồn: Quỹ Phát triển KH&CN Quốc gia

Lượt xem: 2021

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)